Hotline: 0914 509 469

Làm việc:8:00~17:00 (T7/CN/Lễ nghỉ )
Tiếng Việt
 • 日本語

Thông tin dịch vụ giới thiệu nhân sự

Quy trình giới thiệu

 1. Điền thông tin vào “Mẫu đăng ký tuyển dụng nhân sự”. (Vui lòng ghi chi tiết)
 2. Sau khi xác nhân nội dung trên Mẫu đăng ký chúng tôi sẽ gửi “Đơn đặt hàng” cho quý khách.
 3. Vui lòng ký tên và đóng dấu công ty sau đó gửi về cho chúng tôi.
 4. Chúng tôi sẽ gửi Fax hoặc Email bản lý lịch của ứng viên. (Nếu trong danh sách ứng viên đã đăng ký tại công ty chưa có nhân sự phù hợp, vui lòng cho chúng tôi chút thời gian).
 5. Chúng tôi sẽ sắp xếp buổi phỏng vấn trực tiếp với ứng viên cho quý khách. (Quý khách có thể sử dụng văn phòng của chúng tôi để phỏng vấn).
 6. Chúng tôi sẽ trao đổi với ứng viên về ngày đi làm hay các điều kiện tuyển dụng khác.

Phí giới thiệu

 1. Phí giới thiệu được tính dựa trên mức thu nhập GROSS của ứng viên. Quý khách vui lòng liên hệ info@jsaigon.vn để được tư vấn chi tiết!
 2. Thu nhập GROSS là lương trước khi trừ đi thuế thu nhập cá nhân và các khoản bảo hiểm mà người lao động phải chi trả theo luật định, và đã bao gồm các loại phụ cấp.
 3. Phí dịch vụ nêu trên chưa bao gồm VAT 10%.
 4. Trong 14 ngày kể từ khi ứng viên nhận việc, Quý công ty vui lòng thanh toán tiền phí giới thiệu.

Phương thức thanh toán

 1. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, JSaigon cung cấp chế độ bảo hành cho những ứng viên được giới thiệu thành công, thời gian bảo hành là 60 ngày/ứng viên.
 2. Trường hợp ứng viên nghỉ việc trong 30 ngày đầu tiên từ ngày nhận việc thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 80% phí giới thiệu đã nhận.
 3. Trường hợp ứng viên nghỉ việc trong 30 ngày tiếp theo, thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 50% phí giới thiệu đã nhận.
 4. Trong trường hợp Quý khách hàng không lựa chọn phương án hoàn tiền, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giới thiệu miễn phí ứng viên thay thế (cùng vị trí, cùng chức vụ) một lần duy nhất.
 5. Sau khi xác nhận ứng viên đã đi làm, chúng tôi sẽ gửi Yêu cầu thanh toán cho Quý công ty. Nếu đã thỏa thuận mức lương sau thuế thì chúng tôi sẽ căn cứ vào quy định về thuế ở Việt Nam để tính toán tổng số tiền Quý công ty thanh toán và sẽ gửi yêu cầu thanh toán cho Quý công ty.

Trách nhiệm Khách hàng

 1. Chúng tôi sẽ giới thiệu nhân sự phù hợp với các điều kiện của khách hàng. Nhưng quyết định cuối cùng có tuyển dụng hay không là của Quý khách.
 2. Trong thời gian bảo hành 60 ngày, Quý công ty hãy xem xét kỹ có tiếp tục tuyển dụng lao động mà chúng tôi đã giới thiệu nữa hay không. Trường hợp Quý khách đã tuyển dụng liên tục trên 60 ngày thì chúng tôi sẽ không hoàn trả lại phí giới thiệu.
 3. Khi Quý công ty không tuyển dụng người chúng tôi đã giới thiệu hay người này nghỉ việc trong vòng 60 ngày, sau đó trong vòng 1 năm nếu Quý công ty tuyển dụng lại thì vẫn xem như là giới thiệu thành công và chúng tôi sẽ thu phí giới thiệu như đã định.
 4. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với người lao động về các chế đỗ đãi ngộ của công ty như về mức lương, thời gian làm việc, hay nội dung hợp đồng… vì vậy quý công ty vui lòng không thỏa thuận trực tiếp với người lao động về các điều khoản này.

Lên đầu trang